Vì sao bàn thờ tủ thờ thường có 3 bát hươngCác gia chủ cần chú ý rằng nếu tường sơn của phòng thờ trong gia đình bạn có màu sáng thì không nên lắp quánhiều bóng đèn sẽ ảnh hưởng đến tính chất trang nghiêm của không gian thờ cúng. Chúng tôi xin lưu ý các gia chủ rằng chỉ nên bố trí khoảng 2 đến 3 loại ánh sáng trong phòng thờ.
Tường có treo tranh trong không gian phòng thờ nên bố trí hai đèn âm tường cân xứng hai bên bức tranh.


các mẫu bàn thờ đẹp – Sản phẩm gỗ tự nhiên được người dân Việt Nam ưa chuộng hơn cả vì khi được sơn bóng, nó đảm bảo được độ bền và đáp ứng được về mặt thẩm mỹ, đặc biệt là chất liệu gỗ mít được nhiều người dân tin dùng

tủ thờ gỗ mít

Trong các trường hợp bàn thờ gia tiên treo hay tủ thờ cao, phải đảm bảo khoảng cách tới trần không quá gần, tránh quẩn khói và gây ám vàng tr ần. Để khắc phục trường hợp này, các gia chủ có thể gắn một tấm babyviet kính phía trên trần.
Ánh sáng trong phòng thờ hay không gian thờ cúng các gia chủ không nên sử dụng thiết kế cho không gian này các loại ánh sáng trắng mà thay vào đó nên sử dụng các loại ánh sáng vàng giúp cho không gian có cảm giác ấm cúng hơn. Các gia chủ có thể sử dụng đèn hắt tường hay những loại bóng đèn quả nhót hoặc đèn thờ để bố trí cho không gian này. Các gia chủ nên bố trí chiếu sáng nên đăng đối theo 2 bên bàn thờ gia tiên, kiểu dáng và chất liệu của các loại đèn thờ cũng cần thực sự phù hợp hơn với không gian tủ thờ. tránh lựa chọn các loại đèn thờ quá màu mè và lòe loẹt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *